Google Workspace – ลบ User ไปแล้วลืม Backup ข้อมูลไว้ แก้ยังไง
คืนสถานะผู้ใช้ที่เพิ่งลบไป คุณจะกู้คืนบัญชีผู้ใช้ (รวมถึงบัญชีผู้ดูแลระบบ) ที่เพิ่งถูกลบได้ภายในเวลาไม่เกิน 20 วัน หลังจาก 20 วัน ข้อมูลจะหายไปและทีมสนับสนุนของ Google Workspace จะกู้คืนให้ไม่ได้อีก การเข้าถึงบริการก่อนหน้านี้ของผู้ใช้ได้รับการกู้คืนอย่างไร เมื่อคุณกู้คืนผู้ใช้รายใด ผู้ใช้รายนั้นจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงบริการและข้อมูลของตนเองกลับคืนมา อย่างไรก็ตาม บริการก่อนหน้านี้ของผู้ใช้จะได้รับการกู้คืนอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนของบริการและประเภทของการมอบหมายใบอนุญาตที่คุณอาจได้ดำเนินการไว้ในบัญชีของคุณ บริการเดียว –...
อ่าน ›